Hưng nam phát Trái cacao tươi - 1 Kg Trái cacao tươi - 1 Kg Còn hàng Trái cacao tươi được tuyển chọn từ những trái chín, không sâu bệnh. Phần cơm của cacao tươi có thể ăn trực tiếp, hoặc làm cacao dầm đường đá thơm ngon. Product #: 925872 4.5 stars, based on 19 reviews Giá cũ: 40000 VNĐ40000 (Giá Sale )
Trái cacao tươi - 1 Kg

9721 Lượt xem

40.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm: S000385
  • Trái cacao tươi được tuyển chọn từ những trái chín, không sâu bệnh. Phần cơm của cacao tươi có thể ăn trực tiếp, hoặc làm cacao dầm đường đá thơm ngon.


Số lượng
Trái cacao tươi
Trái cacao tươi được tuyển chọn từ những trái chín, không sâu bệnh. Phần cơm của cacao tươi có thể ăn trực tiếp, hoặc làm cacao dầm đường đá thơm ngon.
 
cacao tuoi

Bạn đã biết cách ăn trái cacao tươi?
Từ hơn 1.000 năm nay, thế giới đã dùng hạt cacao để lên men thành bột cacao, thành bột sô-cô-la. Còn tại Tây nguyên… người ta trồng cacao để xuất khẩu đi nước ngoài, rồi chế ra món hột cacao tươi dầm đá luôn. Cách làm cực kỳ đơn giản nhưng mang đến một món ngon thần sầu
- Trái cacao cắt ngang, móc hết hột, lấy luôn lớp thịt (kế lớp vỏ)
- Thêm đường đá nhuyễn
- Nếu thích ngọt và béo hơn, cho thêm miếng sữa đặc có đường. Khi trộn đều lên, bạn sẽ ngửi thấy một mùi rất thơm, thoảng chút nồng của nhựa tươi - Thêm 1 ít đậu phộng cho thơm, không có thì cũng không sao. Phần cơm ngoài của hột ăn ngọt, dai dai, hơi dính răng. Bạn phải vừa ăn vừa nhả hột, tương tự như ăn bình bát vậy. Hột sau đó đem phơi khô, rang lên rồi xay mịn là bạn có luôn bột cacao nguyên chất.

Thành phần dinh dưỡng

Sản phẩm cùng loại


Copyright © 2021 Villagecacao.com . All rights reserved

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây